Ưu điểm mặt kính Schott Ceran

Gốm kính SCHOTT CERAN® là một trong những sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Sản phẩm SCHOTT CERAN® được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà bếp. Cùng Bếp Lửa Việt tìm hiểu về sản phẩm kính này và nhận diện nó trong các sản phẩm bếp từ

Gốm kính Schott Ceran là gì?

Schott Ceran là thương hiệu gốm kính hàng đầu của Đức được ra đời năm 1948. Đây là thương hiệu gốm kính được sản xuất tại Maiz – Đức với tiêu chuẩn kính chuyên dành cho các thiết bị chịu nhiệt. Thương hiệu Schott được xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến ​​trúc.

Nguồn gốc tên gọi

Cụm từ Schott Ceran thực chất là thu gọn của Schott và Ceramic. Các loại kính trên thị trường thường dùng cho bếp từ là kính Ceramic, còn công ti sản xuất tên là Schott nên gọi tắt là Schott Ceran. Tất nhiên là tên thương hiệu luôn vì nó khá hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu.

Đặc trưng sản phẩm

Mặt kính Schott Ceran có rất nhiều điểm đặc trưng khác với các loại kính thông thường. Tuy nhiên chủ yếu là tính vật lý là chính:

  • Chịu nhiệt tối đa: 1000oC
  • Chịu sốc nhiệt: delta: 800oC
  • Khả năng chịu nén
  • Truyền nhiệt thấp

Cách nhận biết kính Schott

Hiện tại thị trường Việt Nam kính Schott bị làm giả tương đối nhiều, chủ yếu ở các hãng bếp từ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì vậy khi mua bếp bạn nên chú ý:

  • Mặt kính góc trái cần có logo Schott Ceran
  • Nên có code số riêng (như Cata IB 772 hay Chefs EH-DIH888)
  • Mặt kính nên có độ mờ chứ không trong
Mặt kính Schott Ceran trên mẫu bếp Lorca LCI 899

Những thương hiệu chuẩn xịn

Việc đơn giản nhất để đảo bảo mua được bếp dùng bếp Schott Ceran xịn là dùng những thương hiệu uy tín. Phải là thương hiệu uy tín mới an tâm

  • Thương hiệu 100% kính Schott: Bosch, Cata, Fagor, AEG, Siemens…
  • Thương hiệu một phần kính Schott: Chefs, Kocher, Faster, Faber, Fandi, Lorca….

Đó toàn bộ thông tin liên quan đến mặt kính Schott Ceran. Nếu bạn có điều gì thắc mắc. Có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này. Và đừng quên ra showroom Bếp Lửa Việt, Ngõ 376, Thụy Khuê, Hà Nội để tìm cho mình một sản phẩm bếp từ hay bếp điện từ chất lượng nhé.


Đạo Nguyễn

Tôi là Đạo, nhân viên Marketing tại Siêu thị thiết bị nhà bếp Bếp Lửa Việt. Rất vui vì bạn giành thời gian đọc blog tư vấn do tôi viết, nếu bạn có thắc mắc có thể để lại bình luận xuống dưới, tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Comments (8)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn