Chính sách bảo mật

 A. Quy Định bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng www.bepluaviet.vn cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định dưới đây :
1.    Đối với khách mua hàng trên website www.bepluaviet.vn
BẾP LỬA VIỆT cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.
Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :
–  Phát tán virus, tấn công trang web www.bepluaviet.vn
–  Lợi dụng giao dịch trên trên www.bepluaviet.vn  để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
–  Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
2. Bản quyền Website
Mọi thông tin trong www.bepluaviet.vn  bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của BẾP LỬA VIỆT. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng BẾP LỬA VIỆT
Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của BẾP LỬA VIỆT

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BẾP LỬA VIỆT hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. BẾP LỬA VIỆT rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết. BẾP LỬA VIỆT đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi
1.    Thu thập thông tin khách hàng.
Khi Qúy khách sử dụng phương thức đặt hàng Online trên trang web www.bepluaviet.vn  vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng nếu không phải là Quý Khách .
Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.
Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của BẾP LỬA VIỆT đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại BẾP LỬA VIỆT, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được BẾP LỬA VIỆT lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
2.    Sử dụng thông tin.
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng www.bepluaviet.vn  trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:
– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của BẾP LỬA VIỆT đến tận tay khách hàng.
– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của BẾP LỬA VIỆT
– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
3. Chia sẻ thông tin
BẾP LỬA VIỆT cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BẾP LỬA VIỆT trừ những trường hợp cụ thể sau:
– Để bảo vệ BẾP LỬA VIỆT và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của BẾP LỬA VIỆT và các bên thứ ba khác.
– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của BẾP LỬA VIỆT, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
4. Bảo mật thông tin khách hàng
BẾP LỬA VIỆT sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:

Lưu ‎ ý :  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BẾP LỬA VIỆT chỉ được áp dụng tại www.bepluaviet.vn  không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại BẾP LỬA VIỆT. Chúng tôi đề nghị Quý Khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những Website này.

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn