Bếp từ Chefs

Đánh giá Bếp từ Chefs: đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng

Chefs là một trong những hãng bếp đang rất Hot tại thị trường Việt Nam. Sự đa dạng về mẫu mã và giá cả của Chefs được đánh giá cao. Hãng đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt chất lượng sản phẩm. Linh kiện tạo nên bếp từ Chefs hầu như đều do EGO sản xuất hay lắp ráp. Chefs luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm tính năng mới vượt trội. Chefs cũng là hãng đầu tiên tích hợp bảng mạch inverter cho bếp đôi.

Điểm nổi bật nhất của hãng chính là các thiết kế bếp đều rất phù hợp với việc thay thế cho bếp ga cũ. Những mẫu bếp được chọn nhiều nhất của Chefs đều có thiết kế bảng điều khiển riêng cho từng vùng nấu. Đối với mỗi tầm giá bán khác nhau, Chefs lại có những sản phẩm phù hợp. Và so sánh với các mẫu bếp cùng tầm giá thì bếp từ của Chefs luôn được đánh giá cao hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết từng mẫu bếp Chefs bên dưới nhé.

Hiển thị 1–20 trong 27 kết quả

Xem thêm: bếp điện từ Chefs, máy hút mùi Chefs

Hãy đến địa chỉ 386, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88. Nếu cần hỗ trợ trực tuyến vui lòng chat trực tiếp phía dưới bên phải để nhận được hỗ trợ tốt nhất.