Bếp gas Rinnai

Bếp ga âm Rinnai được lựa chọn nhiều nhất trong 15 năm qua
Tập đoàn toàn cầu Rinnai đã có tuổi đời cả trăm năm, với 15 năm có mặt trên thị trường Việt Rinnai đã luôn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng mà tiết kiệm . Dòng bếp ga nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên của Nhật này đã luôn sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Công nghệ đốt trong siêu tiết kiệm ga hơn hẳn các dòng bếp khác, ngọn lửa xanh, sạch hơn chính là sự thuyết phục tuyệt vời của Rinnai với khách hàng.
Các sản phẩm bếp ga âm Rinnai hầu hết được sản xuất tại khu công nghiệp Bình Dương, giúp cho giá thành của bếp được giảm đi đáng kể, có những sản phẩm giá cả phù hợp với những người lao động thu nhập rất thấp. Phương châm của hãng luôn ” hàng chất lượng Nhật mà giá cả Việt Nam”, đây chính là 1 trong những lợi thế lớn nhất của hãng. Tuy nhiên với những khách hàng muốn sự dụng bếp gas âm Rinnai nhập khẩu nguyên chiếc thì hãng vẫn luôn đáp ứng nhu cầu này với 2 model RB 2CG và RB 3CG.
Hiện nay bếp ga Rinnai đã có tại Siêu thị Bếp Lửa Việt. Quý khách hàng có nhu cầu mua bếp , tư vấn trực tiếp mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 386 – Cầu Giấy- Hà Nội. Đặc biêt khi mua các sản phẩm bếp ga tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được chiết khấu với giá ưu đãi nhất.

Hiển thị 1–20 trong 29 kết quả