• Trang chủ
  • HMH Việt Nam độc quyền phân phối hàng gia dụng Bosch

HMH Việt Nam độc quyền phân phối hàng gia dụng Bosch

Trong những năm vừa qua, Bosch là thương hiệu bếp gia dụng lớn trên thế giới có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn hàng hóa trong đó là hàng xách tay, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Tuy nhiên từ 1/1/2018, HMH Việt Nam đã chính thức ký độc quyền với tập đoàn Bosch.

Xem thêm: Các sản phẩm của thương hiệu Bosch

Thương hiệu Bosch uy tín toàn cầu

Bosch là thương hiệu công nghiệp và phụ trợ công nghiệp rất nổi tiếng của Đức được thành lập từ năm 1886. Các sản phẩm của Bosch đã được khẳng định chất lượng và công nghệ trong một thời gian rất dài và được người dùng yêu thích.

Trong mảng gia dụng, sản phẩm Bosch cũng được nhiều người tiêu dùng yêu thích trong đó là các sản phẩm như máy rửa bát, lò nướng, máy hút bụi. Chất lượng của các sản phẩm Bosch thì bao nhiêu năm nay cũng không cần phải bàn cãi nữa.

Tuy nhiên chính vì lẽ đó cũng có rất nhiều công ty tại Việt Nam tự nhập khẩu Bosch về và làm loạn thị trường. Đồng thời họ cung cấp dịch vụ bảo hành rất kém, không có linh kiện sửa chữa. Đại diện là các dòng bếp từ Bosch hay máy rửa bát Bosch là khá phổ biến…

HMH phân phối độc quyền gia dụng Bosch

Từ ngày 1/1/2018 HMH Việt Nam trở thành đại diện nhập khẩu và bảo hành chính thức của Bosch tại Việt Nam. HMH sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ sản phẩm họ bán ra và đảm bảo tiêu chuẩn bảo hành theo đúng như quy định của Bosch trên toàn cầu.

Một bảng CO Bosch với một số mã đặc trưng

Song song với hai showroom tại Hà Nội và Tp. HCM, dự kiến trong năm 2018 HMH sẽ mở thêm 4 showroom mới, đồng thời là điểm trải nghiệm sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Nhờ vậy mà bây giờ bạn cũng rất an tâm khi đi mua bếp từ Bosch hay máy rửa bát.

Hệ quả từ việc phân phối chính thức Bosch

  • Dịch vụ bảo hành chính hãng tốt: HMH có đủ năng lực kỹ thuật để thay thế và sửa chữa các sản phẩm gia dụng của Bosch. Sau này khi bạn đi mua bếp từ, sẽ rất an tâm khi sử dụng.
  • Hàng xách tay sẽ biến mất dần: với việc ký độc quyền với Bosch, thì đại điện Bosch Singapore cũng sẽ ngừng cung cấp hàng hóa cho các đầu xách tay Việt Nam. Đồng nghĩa với việc hàng xách tay Bosch sẽ ít dần đi.
  • Tăng giá hàng hóa: đây là việc không thể tránh khỏi khi HMH độc quyền. Tuy nhiên khi bạn mua được sản phẩm tốt, thì trả thêm ít tiền không thành vấn đề.

Mua gia dụng Bosch chính hãng tại Bếp Lửa Việt

Bếp Lửa Việt hiện tại là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng của HMH, bạn có thể tới showroom Bếp Lửa Việt, số 386, Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các sản phẩm như máy rửa bát, lò vi sóng… Bạn có thể liên hệ theo số máy 024.3793.9379 hoặc số di động 0976.88.44.88 để được giải đáp.


Đạo Nguyễn

Tôi là Đạo, nhân viên Marketing tại Siêu thị thiết bị nhà bếp Bếp Lửa Việt. Rất vui vì bạn giành thời gian đọc blog tư vấn do tôi viết, nếu bạn có thắc mắc có thể để lại bình luận xuống dưới, tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn
Call Now Button