• Trang chủ
  • Sự khác biệt của hút mùi Cata Gamma và C Glass

Sự khác biệt của hút mùi Cata Gamma và C Glass

Hai mẫu máy hút mùi dành cho nhà bếp của thương hiệu Cata là Gamma và C Glass. Nếu chỉ thoáng qua bạn sẽ thấy chúng rất giống nhau, sự khác biệt ở giá bán của cả hai. Người tiêu dùng thắc mắc, không biết điều gì khiến giá của Cata Gamma lại cao hơn nhiều so với C Glass đến vậy. Giữa hai sản phẩm này thì nên chọn mua cái nào cho gia đình.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới bạn chi tiết khác biệt giữa hai mẫu máy này. Giúp bạn phân biệt và đưa ra được lựa chọn cho mình nhé.

Phân biệt máy hút mùi Cata Gamma và Cata C Glass

Điểm giống nhau

Cùng thuộc dòng máy hút mùi kính cong gắn áp tường hiện đại. Hút mùi bằng động cơ tua bin đôi và đẩy trực tiếp mùi ra ngoài qua đường ống. Cả hai mẫu đều có các kích thước 60, 70, 90 cm để bạn lựa chọn loại phù hợp cho gia đình.

Thiết kế của Cata được đánh giá khá cao, tất cả các chi tiết của máy đều được hoàn thiện với mức độ tốt nhất. Khi so sánh máy hút mùi Cata về thiết kế với các hãng khác trên thị trường thì luôn được đánh giá tốt hơn.

Sự khác biệt

Rất dễ để nhận ra sự khác nhau giữa Gamma và C Glass. Từ ngay màu sắc, chất liệu inox, công suất hút, độ ồn, điều khiển.

Nều Cata C Glass có sử dụng inox giống với 80% các sản phẩm máy hút mùi giá rẻ trên thị trường. Thì Cata Gamma lại dùng inox có phủ 1 lớp chống bám vân tay. Khi vệ sinh hai mẫu này thì mới thấy rõ sự khác biệt. C Glass sẽ không sạch hoàn toàn được, vẫn còn in các dấu ngón tay mờ mờ, còn Gamma sẽ sạch hoàn toàn.

Điều khiển mà Gamma sử dụng là bán điện tử dạng dẹt. Tức là khi nhấn vào nút, sẽ có đèn sáng lên tại ngay nút đó. C Glass sử dụng phím điều khiển cơ, nút nhấn tròn.

Về mặt công suất hút và độ ồn của hai máy. Trong phần thông số kỹ thuật của từng chiếc có nói đến. Cata Gamma sở hữu động cơ tua bin đôi với mức công suất 240W, công suất hút tối đa 1200 m3/h và độ ồn 49 – 65dB. C Glass có phần thông số không mấy ấn tượng. Công suất hút chỉ 620 m3/h, động cơ tua bin đôi có 95W và độ ồn thì từ 51 – 63dB.

Giá bán của hai mẫu này chênh lệch nhau khoảng 1 triệu đồng. Về giá thì Cata C Glass lợi thế hơn. Tuy nhiên, có thể thấy qua những đặc điểm trên thì máy hút mùi Cata Gamma nổi trội hơn hẳn. Cũng chính từ những điểm khác biệt trên khiến nó có giá bán cao hơn so với Cata C Glass.

Kết luận

Tôi đã chia sẻ đến bạn sự khác giữa hai mẫu máy hút mùi kính đình đám nhất của Cata rồi. Chắc hẳn qua bài viết này bạn cũng đã nhận định nên mua loại nào cho gia đình rồi đúng không.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu mẫu máy chuẩn chính hãng mà chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn nhiều so với giá. Vậy hãy đến với Bếp Lửa Việt – 386- Cầu Giấy- Hà Nội.

Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379

Website tư vấn: bepluaviet.vn – beptu.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn
Call Now Button