• Trang chủ
  • Có nên sử dụng máy lọc nước Paragon không

Có nên sử dụng máy lọc nước Paragon không

Paragon là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ.Tuy mới có mặt tại Việt Nam không lâu như A.O.smith, Nano Geyser, … hay nhiều thương hiệu khác. Sự nổi trội bởi thiết kế không cần thay lõi tới 5 năm, phần lọc gọn chỉ bằng 1/5 so với các máy âm tủ khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về hãng máy lọc nước đặc biệt này nhé.

Xuất xứ máy lọc nước Paragon

Máy lọc nước Paragon là có 2 dòng sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc. Đảm báo theo tiêu chuẩn của NSF của Mỹ. Mặc dù mới lạ với thị trường Việt Nam nhưng thực ra máy lọc nước Paragon đã có hơn 30 năm phát triển và là thương hiệu quen thuộc đối với người dùng ở Mỹ và các nước Châu Âu.

Paragon Water Systems Inc địa chỉ 13805 Monroes Business Pa Tampa, FL 33635, Hoa Kỳ (13805 Monroes Park, Tampa, FL 33635). Thành lập vào năm 1988 tại Clearwater, Florida, Mỹ.
Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm máy móc công nghiệp dịch vụ sản xuất.
Paragon Water là nhà cung cấp các giải pháp lọc nước được chứng nhận của OEM/ODM. Cơ sở sản xuất ở Mỹ và Trung Quốc.
Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp: Ông George L. Lutich: giám đốc điều hành. Ông David E. Swain: chủ tịch hội đồng quản trị. Ông Ross M. Campbell: giám đốc tài chính và giám đốc điều hành. Ông Mark Unger: quản lý kỹ thuật. Ông Bob Maisner: phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị.

Quá trình hình thành phát triển thương hiệu Paragon

1988: Công ty Paragon Water được thành lập tại Clearwater, FL, USA. Sản phẩm được cung cấp cho người tiêu dùng Mỹ.
2001: Paragon phát triển thị trường quốc bằng việc xây dựng nhà máy và nghiên cứu phát triển tại Trung Quốc.
2001: Paragon Water bắt đầu tham gia thị trường Trung Quốc.
2002: Paragon chủ trì hội thảo WQA tại Thượng Hải, và sản phẩm ngay lập tức được thị trường hoan nghênh.
2006: Paragon trở thành nhà cung cấp hàng đầu thiết bị lọc cho các nhà máy khác.
2010: Paragon Water thiết lập và mở rộng nhà máy và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhongshan China.
2012: Mở rộng trung tâm nghiên cứu sản xuất lõi lọc carbon cao cấp tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ (Mỹ).
2013: Paragon mở rộng nhà máy lên quy mô lớn tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ.
2015: Paragon mở rộng công nghệ bảo vệ môi trường FilterPro (ZhongShan), LLC thành cơ sở mới tại Trung Quốc.
2016: Paragon phát triển với việc bổ sung 2 tòa nhà mới tại cơ sở Tampa, Mỹ.
Paragon là công ty chuyên về lĩnh vực lọc nước và chế tạo thiết bị lọc nước. Được thành lập năm 1988 tại vùng Clearwater, Florida, Mỹ.
Pargagon cam kết phát triển ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, nhằm đưa nguồn nước sạch đến cho từng người dân và từng hộ gia đình.
Paragon hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Với thiết kế tối ưu và giải pháp xử lý nước vượt trội, Paragon là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Paragon đạt chứng nhận khắt khe nhất của NSF ( hiệp hội quốc gia Mỹ và an toàn thực phẩm ) về chất lượng và vật liệu sử dụng.
Paragon cũng là thành viên hiệp hội nước quốc tế WQA – hiệp hội sản phẩm chất lượng ngành nước.

Loại chất liệu lõi lọc

Khác với các máy lọc nước hiện có tại Việt Nam là sử dụng nhiều loại chất liệu. Máy lọc nước Paragon là máy lọc nước công nghệ KDF. Hiện tại Mỹ công nghệ lõi lọc KDF được Paragon đăng ký sử dụng độc quyền. Tất cả các máy lọc nước hãng Paragon tại Việt Nam đều dùng lõi lọc KDF.

Lõi lọc KDF là công nghệ lọc hoàn toàn mới và có đặc điểm nổi bật hơn các phương pháp lọc có trước đây. Đó chính là kích thước lõi lọc nhỏ gọn hơn, bên cạnh chức năng lọc như các máy lọc khác lõi lọc KDF còn loại bỏ được kim loại nặng trong nước. Đây là chức năng mà các máy lọc trước đây chưa làm được hoặc có lọc được nhưng chỉ ở tỉ lệ thấp.

Chính vì kích thước nhỏ gọn hơn Paragon có thể tích hợp 5 cấp lọc chỉ trong 1 lõi lọc. Đây là một bước tiến quan trọng trong ngành lọc nước sinh hoạt trong gia đình. Việc tiết kiệm không gian, tiết kiệm vật liệu làm vỏ lõi lọc có thể làm tăng giá thành sản phẩm. Rất tuyệt vời khi Paragon đã cắt giảm những chi phí không đáng có này.

Một điểm nổi bật của máy lọc nước KDF Paragon chính là thiết bị lọc này không dùng điện (trừ các máy lọc tổng công suất lớn cần dùng điện cho các chức năng smart control).

Việc không dùng điện trong các máy lọc nước gia đình ngoài việc giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Máy lọc này dùng công nghệ lọc KDF tiên tiến nhất thế giới và không cần dùng điện. Máy lọc nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Nước sau lọc đạt chuẩn nước sạch Hoa Kỳ (WQA chứng nhận) và được chứng nhận bởi viện kiểm nghiệm Pasteur Tp Hồ Chí Minh. Máy lọc nước Paragon là sản phẩm tốt và đáng mua.

Bạn muốn mua sản phẩm máy lọc nước Paragon chính hãng và có giá tốt. Mời đến Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976884488 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn
Call Now Button