• Trang chủ
  • Chức năng Warming là gì? Chức năng giữ ấm có thực sự cần thiết

Chức năng Warming là gì? Chức năng giữ ấm có thực sự cần thiết

Warming là một chế độ nấu ăn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2015-2016 với sự có mặt của bếp từ Rosieres. Hiện nay Warming – giữ ấm đang lần lượt xuất hiện nhiều ở nhiều dòng bếp từ cao cấp và được đánh giá là một tính năng rất hữu ích của bếp từ.

Warming là gì?

Warming giữ ấm. Hiểu một cách đơn giản đây là chế độ duy trì nhiệt độ ở mức độ thấp bằng công suất thấp. Warming không được hiểu là một mức công suất thấp do chế độ warming không bị trồi sụt công suất mà ổn định nhiệt trong thời gian dài. Tính năng này thường xuất hiện ở các dòng bếp từ inverter nhập khẩu.

Chức năng warming inverter với 3 mức nhiệt

Chế độ warming có thực sự cần thiết

Có thế nói là không nhất thiết phải có. Bởi lẽ đây là một tính năng giữ ấm thực phẩm sau khi nấu ăn. Ví dụ như sau khi bạn nấu ăn xong, muốn thức ăn trên nồi còn nóng cho đến khi ăn thì bạn sẽ kích hoạt chứ năng này. Nó tương đương với mức nhiệt thấp.

Tuy nhiên điểm ưu việt của tính năng là nó không trồi sụt công suất lên nó không bị làm cháy thức ăn như những mức nhiệt thấp của bếp từ inverter nên nó khá an toàn. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng để nấu ăn với mức nhiệt thấp (ninh, hầm, lowtemp).

Những mẫu bếp từ có tính năng này

Rosieres là hãng bếp từ đầu tiên có tính năng này. Đây là thương hiệu bếp từ hàng đầu của Pháp đang phân phối tại Việt Nam. Khác với Brandt, bếp từ Rosieres có nhiều tính năng hữu ích và thiết kế tiện dụng hơn.

Bosch mới gần đây cũng có chế độ giữ ấm một mức độ như Rosieres. Tuy nhiên bạn cũng có thể kích hoạt chế độ chiên rán của bếp từ Bosch để bổ sung chức năng ở mức nhiệt cao hơn. Bạn có thể tham khảo bếp từ Bosch PID675DC1E.

Hình ảnh bếp từ Bosch PID675DC1E

Các dòng bếp và thương hiệu khác cũng được tích hợp inverter và warming cũng khá nhiều với:

Tóm lại, đây là một tính năng hữu ích nên có trong các sản phẩm bếp từ cao cấp. Còn với bếp từ tầm trung thì nó không cần thiết phải trang bị vì sẽ làm đội giá thành lên cao.


Đạo Nguyễn

Tôi là Đạo, nhân viên Marketing tại Siêu thị thiết bị nhà bếp Bếp Lửa Việt. Rất vui vì bạn giành thời gian đọc blog tư vấn do tôi viết, nếu bạn có thắc mắc có thể để lại bình luận xuống dưới, tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Comments (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2010-2018 Bếp Lửa Việt. Design by JupiterMedia.Vn