Bếp gas kết hợp từ

Bạn đã thực sự biết nhiều về bếp ga kết hợp từ ?

Ngay từ tên gọi chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 1 chiếc bếp có cả bếp ga và bếp từ. Đúng vậy đây chính là dòng bếp kết hợp giữ bếp từ và bếp ga tức là bếp dùng cả điện để đung nấu và dùng cả ga để đun nấu. Quay trở lại với câu hỏi ” Bạn đã thực sự biết nhiều về bếp ga kết hợp từ ?”
Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ 1 sản phẩm bếp ga kết hợp từ nào, tôi mong rằng bạn sẽ bỏ chút ít thời gian quý báu của mình để đọc hết những điều mà tôi viết ra dưới đây
Sử dụng Bếp từ kết hợp với bếp ga đồng nghĩa với việc trên cùng 1 bếp bạn sẽ sử dụng cả điện và cả ga để đung nấu. Bếp từ có khả năng đun nấu nhanh, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí hơn. Không ít bạn muốn chuyển hẳn sang bếp từ dùng nhưng vẫn còn tâm lý e ngại rằng : khi mất điện thì đun nấu bằng gì, Rồi nồi xoong cũ vứt đi thì phí hay là nấu bếp từ chỉ nhanh thôi còn nấu vị không ngon bằng bếp ga, … còn rất nhiều băn khoăn xung quang. Giải pháp mà không ít gia đình đã sử dụng chính là sử dụng cả bếp từ và bếp ga. Khi bạn sử dụng bếp ga từ kết hợp bạn sẽ không phải thay toàn bộ nồi xoong cũ nữa thay vào đó bạn chỉ cần 1 bộ nồi mới dành cho bếp từ là đủ dùng. Bạn sẽ đun nấu nhanh tiết kiệm hơn, mát hơn khi dùng bên bếp từ.

Tuy nhiên cũng không ít khách hàng lo ngại rằng ” Nếu dùng bếp như vậy thì không đảm bảo sự an toàn ” vì bếp có cả ga lẫn điện. Về điều này thì bạn có thể yên tâm rằng đôi với tất cả các model bếp kết hợp ga từ đều có hệ thống nối ga riêng và đường dây điện cho bếp từ riêng, điều khiển riêng biệt cho nên khá an toàn. Nếu bạn quyết định sử dụng dòng bếp này để được an toàn hơn nữa thì bạn nên chú ý thường xuyên kiểm tra đường dây điện và dây ga xem có bị hở hay chuột cắn ở đâu không để có biện pháp xử lý luôn tránh gây rò rỉ. Dây ga, van ga cũng nên thay định kỳ 2-4 năm/1 lần để đảm độ an toàn cao.

Siêu Thị Bếp Lửa Việt cung cấp tất cả các sản phẩm bếp ga kết hợp từ cao cấp nhập khẩu. Bạn có nhu cầu cần tư vấn chi tiết, mua bếp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline : 0976.88.44.88 hoặc tới địa chỉ Showroom 386 – Cầu Giấy – Hà Nội

Hiển thị một kết quả duy nhất