Bếp từ Lorca

Lorca là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp của người Việt, đặt hàng sản phẩm tại các các quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và Trung Quốc để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Ở mỗi dòng sản phẩm, hãng hướng tới những đặc trưng riêng và chính vì vậy mà Lorca có nhiều mức giá dành phù hợp với nhu cầu người dùng. Đây cũng là thương hiệu thứ 2 sau Giovani có chế độ bảo hành dành cho mặt kính. Mặt kính của tất cả các mấu bếp điện từ, bếp từ của hãng đều được bảo hành 6 năm không phân biệt giá đắt hay giá rẻ.

Một trong những mẫu bếp của thương hiệu Lorca được người tiêu dùng ưu chuộng, có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và có nhiều tính năng nổi bật là:

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bếp Lửa Việt, hiện là đại lý cấp 1 cung cấp bếp từ Lorca tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt. Dịch vụ vận chuyển lắp đặt nhanh chóng, miễn phí cắt đá chỉnh sửa cho khách hàng. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo hành về sau vì chúng tôi cam kết đồng hành chọn đời sản phẩm. Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc Hotline của công ty, chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm bếp từ của Lorca hoặc cần tư vấn thêm về những sản phẩm của hãng thì bạn hãy tới Showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số 0976.88.44.88 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại ô phía dưới bên phải