Bếp từ Nardi

Bếp từ Nardi là sản phẩm bếp từ cao cấp của hãng thiết bị nhà bếp Nardi – Italy. Sản phẩm của Nardi vượt trội về kiểu dáng và công nghệ sản xuất cho phép thời gian nấu ăn cực nhanh, không gây nóng và đảm bảo sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt những sản phẩm Nardi được phân phối chính thức tại Bếp Lửa Việt với giá cả ưu đãi cho bạn.

So với nhiều sản phẩm bếp từ nhập khẩu hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam, sản phẩm bếp từ và bếp điện từ Nardi thuộc các sản phẩm bếp cao cấp được sản xuất tại châu Âu với thiết kế tinh sảo cho từng sản phẩm, quy trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt cùng chế độ bảo hành cực nhanh và dịch vụ hoàn hảo cho bạn sự lựa chọn chuẩn mực cho từng sản phẩm. Đặc biệt 100% sản phẩm bếp từ Nardi đều phải qua kiểm duyệt chất lượng từ nhà máy của hãng tại Milan (Italy) trước khi xuất xưởng và đều có tem kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi đóng gói.

Bếp Lửa Việt tự hào được là đại lý phân phối các sản phẩm bếp Nardi, nếu bạn có nhu cầu xem mẫu, tư vấn hay mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Nardi bạn vui lòng qua địa chỉ 386, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và mua sản phẩm hoặc tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0976.88.44.88 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại ô phía dưới bên phải.

Xem thêm: bếp điện từ Nardi, máy hút mùi Nardi

Hiển thị một kết quả duy nhất