Bếp gas âm

Cách chọn bếp ga âm kính có kích thước phù hợp với bếp

Để lựa chọn cho gia đình 1 chiếc bếp ga âm kính phù hợp nhất, có 1 số điều mà bạn nên xem xét trước khi quyết định mua bếp ga của thương hiệu nào.

Nếu bạn làm bếp hoàn toàn mới: điều đầu tiên bạn nên xem xét khả năng kinh tế của gia đình có thể mua bếp tầm bao nhiêu tiền rồi có thể lựa chọn 1 số các thương hiệu. Như với bếp ga giá rẻ tầm trên 2 triệu thì có dòng Canzy, Lorca, Sunhouse,…..chất lượng khá ổn. Bếp ga âm có chất lượng tốt hơn thường là những sản phẩm sử dụng 1 trong 3 loại mâm tốt nhất hiện nay của bếp ga chính là mâm Somipress, mâm Sabaf, mâm đồng đúc nguyên khối, Defendi. Bạn định đầu tư cho gia đình 1 chiếc bếp có tuổi thọ bền hơn thì có thể tham khảo 1 số thương hiệu Faber, Benza, Giovani….

Nếu bạn định đổi chiếc bếp ga cũ đã hỏng sang 1 chiếc bếp ga mới thì bạn nên đo kích thước khoét đá ở phía bên dưới bếp trước để không phải chỉnh sửa lại đá bếp. Khi chọn sản phẩm bạn nên chú ý đến phần kích thước cắt đá bên dưới. Và bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng sản phẩm Bếp Lửa Việt vừa giới thiệu cho bạn phía trên.

Hiển thị 1–15 trong 352 kết quả