So sánh Bếp gas dương PALOMA PA-5MEJ và  Bếp ga Rinnai R-2KEN

Bếp ga tuy không còn là sự lựa chọn cho phòng bếp hiện nay, nhưng vẫn có không ít gia đình lựa chọn bếp ga dương để sử dụng. Bởi nấu nướng quen trên bếp ga , nhiệt đều và rán xào ngon.  Những mẫu bếp ga dương nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật có tuổi thọ cao, dễ sử dụng và ít hỏng hóc được lựa chọn nhiều nhất. PALOMA PA-5MEJ  và Rinnai R-2KEN là  đại diện suất sắc nhất của dòng bếp này.

So sánh Bếp gas dương PALOMA PA-5MEJ và  Bếp ga Rinnai R-2KEN

Giữa hai sản phẩm này nên chọn mua cái nào, bếp PALOMA PA-5MEJ  tốt hơn Bếp ga Rinnai R-2KEN  hay ngược lại. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra sự giống và khác nhau giữa hai sản phẩm này. Giúp bạn giải đáp được vấn đề trên!

Giống nhau

Rinnai và Paloma là hai thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản, có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm. Và rất nổi tiếng bởi các sản phẩm bếp ga dùng cho gia đình. Cùng thiết kế lắp dương đặt trên bàn bếp, sử dụng mâm chia lửa bằng đồng,  thân bằng thép phu sơn tĩnh điện. Còn cùng sử dụng đánh lửa bằng Mageto, kiềng thép phun sơn, kích thước nhỏ dùng cho căn bếp hẹp.

Dưới đây là những điểm giống nhau cơ bản nhất của hai bếp này.

Khác nhau

Sự khác biệt của 2 model không nhiều, chỉ khác nhau về giá cả sản phẩm và chế độ bảo hành. Ngoài ra mâm chia lửa của bếp Rinnai 2 Ken dày dặn hơn của Paloma PA-5MEJ. Chính vì vậy mà tuổi thọ của bếp Rinnai 2 Ken dài hơn so với Paloma.

Chúng tôi đã cung cấp cả 2 sản phẩm bếp này từ cách đây gần 20 năm. Về chất lượng thì có thể khẳng định là đều thuộc loại rất tốt, dùng bền mà cực ít hỏng hóc. Tuy nhiên khi so sánh giữa 2 bếp với nhau vẫn có sự chênh lệch. Bếp Rinnai 2 Ken có tuổi thọ cao hơn bếp Paloma PA 5MEJ từ  3 – 4 năm sử dụng.

Về mặt giá cả thì có thể thấy được hai bếp không chênh nhau nhiều. Nhưng có thể thấy được chất lượng bếp Rinnai tốt hơn. Và đến đây thì bạn đã có thể trả lời cho vấn đề: nên mua Bếp gas dương PALOMA PA-5MEJ hay Bếp ga Rinnai R-2KEN.

Hiện tại cả hai model bếp đều đang được cung cấp tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội.  Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% và có vận chuyển lắp đặt tại nhà. Bạn cần tư vấn thêm mời liên hệ Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 793 93 79.