Mặt kính Euro Kera cao cấp trên bếp từ

Mặt kính Euro Kera đã xuất hiện tại thị trường bếp từ VIệt Nam từ rất lâu. Tuy nhiên nó thường ít được chú ý do không tung tiền cho các chương trình quảng cáo. Nhưng không phải vì thế mà Euro Kera là hàng có chất lượng thấp.

Mặt kính Euro Kera là gì?

Euro Kera là thương hiệu mặt kính chuyên cùng cho thiết bị nhà bếp. Euro Kera là tổ hợp chữ Euro K + Ceramic. Chính vì thế tên thương hiệu này thường được viết tắt là K+. Với đặc trưng là một dòng mặt kính cao cấp. Nên kính K thường được bán ở các dòng bếp từ cao cấp, phân tách với các bếp từ phổ thông dùng kính Schott Ceran hoặc kính VitroCeramic thường.

Các loại kính

Hiện nay với quy mô thương hiệu và công nghệ nên Euro Kera có rất nhiều loại kính dành cho thiết bị nhà bếp với đặc trưng nhiều loại, nhiều màu sắc. Với 4 nhà máy bao gồm: Château-Thierry (Pháp), Fountain Inn (Mỹ), Guangzhou (Quảng Châu -Trung Quốc) và Rayong (Thái Lan) đem đến lợi thế cho hãng trong việc cung cấp linh kiện ra toàn cầu.

Mặt kính cao cấp KeraBlack® Plus

KeraResin® với 4 màu sắc Champagne, Slate Grey, Silver and Anthracite

KeraWhite® với màu trắng, Crom, trắng hồng xuất hiện trên bếp từ Trắng

KeraVision® dùng cho các dòng LCD cao cấp

KeraSpectrum® chuyên dùng cho bếp công nghệ cao

Pyroceram® III Transparent Glass-Ceramic chuyên dùng lò nướng

KeraSlate™ dành cho bếp gas và bếp từ phổ thông hiện nay

Tại Việt Nam

Các mặt kính K+ thường xuất hiện ở các dòng bếp không phải bếp từ Đức. Các thương hiệu như Teka, Rosieres, Faber, Kocher, thường sử dụng mặt kính này. Đặc biệt là thương hiệu bếp toàn cầu Teka(vốn cũng là thương hiệu Đức) cũng chỉ sử dụng kính K. Chính vì thế, kính K+ đã định vị mình ở phân khúc cao cấp hơn kính Schott Ceran.

Về mặt cơ, lý, nhiệt thì kính K+ là tương đương với Schott Ceran. Tuy nhiên kính Euro Kera lại ưu thế hơn ở màu sắc, chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên ở Việt Nam điều này thường không được để ý đến. Nếu bạn đang tìm mua một mẫu bếp từ dùng kính K thì Bếp Lửa Việt tin rằng đó cũng là lựa chọn rất tốt.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ.