Đánh giá bếp từ Panasonic: thương hiệu tốt, sản phẩm tốt

Bếp từ ngày càng trở lên phổ biến  trong căn bếp của người Việt. Nhưng bạn muốn có một chiếc bếp dùng bền, hàng thương hiệu uy tín nổi tiếng. Và thậm chí có nhiều tính năng hữu ích còn tiết kiệm điện khi sử dụng nữa. Thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm bếp từ của thương hiệu Panasonic

Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thấy được bếp từ Panasonic có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không.

Panasonic – 1 trong những thương hiệu bếp đình đám nhất hiện nay

Thương hiệu Panasonic của Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm gia dụng có chất lượng cao. Bếp từ Panasonic cho tới năm 2018, chủ yếu vẫn sản xuất các mẫu bếp từ đôi để phục vụ thị trường Việt. Hãng theo đuối sự phù hợp với thói quen của người sử dụng. Không giống như các mẫu bếp từ khác trong cùng tầm giá, bếp của Panasonic có sự khác biệt rất nhiều.

Tuy cùng là bếp từ, nhưng Panasonic khác biệt ở tính năng sản phẩm và thiết kế của bếp. Thoả mãn tất cả các nhu cầu của người dùng, từ xào rán ngon, linh hầm đều thực hiện tốt và tách các chức năng riêng biệt. Bảng điều khiển độc lập dành riêng cho từng vùng nấu. Điều này thực sự khiến người dùng lớn tuồi ưa thích. Panasonic thiết kế bếp có 2 vùng nấu từ phù hợp với căn bếp Việt diện tích không lớn.

Rất nhiều gia đình có căn bếp đã xây từ nhiều năm không dùng đá như bây giờ mà đổ bê tông x ong lát đá hoa. Và giờ muốn đổi dùng bếp mới lại băn khoăn về vấn đề lắp đặt. Thì việc 1 chiếc bếp từ âm có thể đặt dương sẽ phù hợp để bạn không phải chỉnh sửa lại đá.

Bếp từ Panasonic được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Đạt tiêu chuẩn sản xuất cao của Nhật, ngang với tiêu chuẩn của các sản phẩm đến từ Châu Âu.

Điều mà tôi không thích nhất của thương hiệu này chính là chế độ bảo hành hơi chậm hơn so với các hãng khác. Đây cũng là nhược điểm của đa phần các hãng thiết bị lớn. Thời gian bảo hành được thực hiện trong vòng 48 tiếng kể từ khi bạn báo bảo hành. Trong khi các hãng bếp khác, thời gian bảo hành trong 24 tiếng.

Kết luận

Trên thị trường có vô số các hãng bếp từ, trong đó có rất nhiều thương hiệu bạn không hề nghe đến bao giờ. Mà thông tin trên mạng thì loạn hết lên, khiến bạn không biết nên lựa chọn của hãng nào. Thay vì chọn 1 thương hiệu xa lạ, không có đủ tin tưởng thì tại sao lại không lựa chọn bếp của Panasonic nhỉ. Thương hiệu có uy tín từ rất lâu rồi, có

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích về dòng bếp từ Panasonic.